Mua đèn phun sương tinh dầu ở Hồ Chí Minh ở đâu?

đèn phun sương tinh dầu

Mua đèn phun sương tinh dầu ở Hồ Chí Minh ở đâu?

Mua đèn phun sương tinh dầu ở Hồ Chí Minh ở đâu? Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín bán máy khuếch tán tinh dầu đẹp, giá rẻ. Đèn phun sương tinh dầu sử dụng như thế nào, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Nhưng câu hỏi được khách hàng đặt ra chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này.

Đèn phun sương tinh dầu hay còn gọi là máy phun sương tinh dầu là công cụ khuếch tán tình dầu ra không khí, tạo ra ion âm giúp làm sạch không khí, tạo mùi thơm tự nhiên cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra tinh dầu khi sử dụng với máy phun sương  giúp tạo ra mùi thơm có tác dụng trị liệu, giúp thư thái, giảm đau, trị cảm cụm, giúp ngủ ngon hơn.

Khi sử dụng mùi thơm với đèn phun sương tinh dầu tùy vào không gian khác nhau để sử dụng các loại máy với công suất khác nhau.

Với diện tích nhỏ: 20-50m2 chúng ta nên sử dụng các loại máy khuếch tán sử dụng với nước sẽ đạt được hiệu quả khuếch tán cao hơn. Dung tích bình chứa từ 150ml đến 300ml. Thời gian sử dụng 4-5 giờ.

  1. Tính thẩm mỹ của sản phẩm: 

So với đèn đốt tinh dầu thì các loại đèn thường đa dạng về mẫu mã và họa tiết vẽ tay thân thuộc với người dùng mang tính hướng đến thiên nhiên và truyền thống.

Máy khuếch tán mẫu mã tại website cũng rất đa dạng thiên về sự hiện đại. Chất liệu của đèn phun sương tinh dầu cũng đa dạng: Gốm, thủy tinh, nhựa ABS, gỗ,…

Máy khuếch tán khi sử dụng bạn sẽ thấy có luồng khói phun ra trông rất thích mắt. Máy phun sương tinh dầu còn có đèn led bảy màu có thể đổi màu tự động hoặc chọn màu bất kỳ nếu bạn thích.

        2. Giá thành cua đèn phun sương tinh dầu:

Thường các loại đèn sông tinh dầu có giá từ 100k-150k tùy kích thước

Máy khuếch tán tinh dầu có giá dao động từ 600k-1500k tùy chức năng và chất liệu

Đèn phun sương tinh dầu không gây ảnh hướng đến sức khỏe nếu bạn biết cách chọn lựa các loại tinh dầu.

1. Trước tiên bạn phải chọn tinh dầu nguyên chất (Chiết suất nguyên chất không phải loại hương liệu)

2. Không quá làm dụng mùi thơm trong không gian của bạn

3. Hãy đọc kỹ tính chất và tác dụng của mỗi loại tinh dầu để chọn mua mùi thơm thích hợp.

Với diện tích 50-200m2 quý khách nên lựa chọn các loại máy tạo mùi thơm công suất lớn của Royal Scent Việt nam. Đơn vị này cung cấp các máy công suất lớn nhập khẩu Châu Âu, hiện đại với nhiều chức năng khác nhau.

Địa chỉ Mua đèn phun sương tinh dầu ở Hồ Chí Minh:

Shop Thiện Tâm Oil – Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 590 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663

Maykhuechtan24.com là nhà phân phối các loại máy khuếch tán tinh dầu lớn nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt mua tại website: http:// tinhdauthientam.com

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *